Căn hộ Sarica đẹp nhất khu Sala Thủ thiêm

Code : Diện tích : 101m2
Phòng ngủ : 2 Phòng tắm: 2
Giá/Tháng : 7.8 tỷ

Căn hộ Sarica đẹp nhất khu Sala Thủ thiêm – Căn hộ Sarica là căn hộ mang tiêu chuẩn đẳng cấp nhất Khu đô thị Sala Đại Quang Minh . Căn hộ Sala Sarica nằm trong tòa nhà cao 8 tầng thấp nhất Dự Án với mật độ thấp tạo nên sự khác biệt và vượt trội.

Căn hộ Sala Sarica với thiết kế tinh tế và được trang bị nội thất sang trọng đẳng cấp của giới thượng lưu . Sống trong Căn hộ Sarica cư dân có thể trải nghiệm 1 phong cách sống hoàn toàn khác với những căn hộ khác . Với tầm nhìn là khu công viên , dòng sông nhân tạo , Khu lâm sinh thái tạo nên sự thoáng mát giữa thiên nhiên và không khí trong lành.Phoi-canh-sau2

Vị trí Khu SariCa Sala Đại Quang Minh

Diện tích toàn khu : 12.8 ha

Số lượng căn hộ :175 căn

Diện tích căn hộ thương mại thông tầng 270m2/căn

Diện tích căn 2 phòng ngủ : 101-107m2

Diện tích căn 3 phòng ngủ : 133-147m2

Số tầng : 2 tầng hầm + 8 tầng nổi

Sarica-1

Khách hàng Có Nên mua căn hộ Sarica hay không ?

Hiện tại khu Sarica có giá cao nhất trong các khu căn hộ Sala . Vì khu Sarica là khu thấp tầng nhất ở Khu đô thị Sala Đại Quang Minh . Với tiện ích vượt trội và thiết kế Nội thất đẳng cấp khu Sarica tạo nên sự khác biệt so với dòng căn hộ hiện nay . Với tầm view rộng , view công viên , view dòng sông , view lâm sinh thái đã tạo nên giá trị gia tăng cho căn hộ khu này.

Khu Sarica nằm trên trục đường chính Bắc Nam mang đến giá trị gia tăng sau này. Sarica mang đến nhịp sống mới trong quần thể cư dân Sala Đại Quang Minh.

Giá Sarica hiện nay khoảng 85-90tr/m2 Căn 2 phòng ngủ view Đông Nam giá 7.8 tỷ /căn

B1

617

 

 

   

FORM ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

   
HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ (*)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*)

Căn hộ liên quan