CHO THUÊ SHOPHOUSE SALA Đại Quang Minh

Code : Diện tích : 212 m2
Phòng ngủ : Phòng tắm:
Giá/Tháng : 2000$

cho thuê shophouse Sala Đại Quang Minh

căn shophouse sarimi diện tích sử dụng 198-283m2 giá cho thuê từ 2000-2500 $

căn nhà phố thương mại diện tích sử dụng 690-720m2 giá cho thuê 4000$

20160801160739-28ee

Cho thuê shophouse Sala Đại Quang Minh

Cho thuê Shophouse Sala Đại Quang Minh- Mặt bằng kinh doanh thuận tiện và sầm uất, View công viên Sala, hướng đông bắc thoáng mát. Tầng trệt 70m2 và có 2 tầng ở trên, tổng diện tích 210m2. Tầng 3, có thang máy, lối đi riêng. Có hầm gửi xe. Cho thuê làm văn phòng công ty: như trang trí, thiết kế nội thất, hay văn phòng đại diện. và nhiều tiện ích khác trong Sala như mở nhà hàng , quán cafe , kinh doanh buôn bán v.v..

hình 2

cho thuê shophouse Sala Đại Quang Minh  với thiết kế đa chức năng, là sự kết hợp hài hòa giữa nơi ở tiện nghỉ và không gian kinh doanh thuận tiện, giải quyết các bất cập của nhà phố truyền thống, nâng tầm tập quán kinh doanh truyền thống lên một đẳng cấp mới phù hợp với xu thế phát triển hiện nay.

Vỉa hè rộng (hơn 8m) liên kết hành lang thương mại (4m) dành cho người đi bộ dọc suốt dãy phố. Thiết kế linh hoạt phù hợp với các loại hình kinh doanh, có thể kết hợp 1 hoặc nhiều căn liền kề.

Nhà phố thương mại shophouse Tọa lạc trên đường Nguyễn Cơ Thạch (Bắc Nam) – trục đường huyết mạch của Khu đô thị Sala. Mặt tiền rộng hơn 7m. Tầng hầm có hành lang chung rộng 7m và chỗ để xe riêng của từng căn. Mỗi căn cho thuê shophouse Sala Đại Quang Minh có vị trí lắp đặt thang máy riêng. Thang thoát hiểm và lối thoát hiểm đảm bảo an toàn PCCC.

Tổng quan về cho thuê shophouse sala Đại Quang Minh , nhà phố thương mại

Tiên phong cho tiêu chuẩn mới về nhà phố thương mại không chỉ thuận tiện trong việc kinh doanh, sở hữu nhà phố thương mại trong khu đô thị sala còn là trải nghiệm sống trong 1 môi trường đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích nội khu .

20170418220659-c757_wm

số lượng 116 căn

diện tích đất 167.6-172.8m2

số tầng : 1 tầng hầm + 4 tầng nổi + 1 tầng gác mái

Vị trí vàng độc nhất trong Đô Thị mới Thủ Thiêm

sirimi-view

cho thuê shophouse Sala kinh doanh dọc theo các trục đường chính, nhà phố thương mại trong khu đô thị sala thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh với giá trị gia tăng mỗi ngày .

Tọa lạc dọc theo trục đường Nguyễn Cơ Thạch ( lộ giới 44,7m) giao với đại lộ Mai Chí Thọ(lộ giới 100m) – 2 trục đường giao thương huyết mạch hiện hữu của trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm và khu đô thị Sala

   

FORM ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

   
HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ (*)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*)

Căn hộ liên quan