VỊ TÍ CHIẾN LƯỢC CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐỀ CAO

Code : Diện tích :
Phòng ngủ : Phòng tắm:
Giá/Tháng :

VỊ TÍ CHIẾN LƯỢC CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐỀ CAO

Căn hộ vincity grand park quận 9 được các chuyên gia đánh giá cao nhất là về vị trí. Có thể nhận định rõ đây là vị trí rất tiềm năng trong tương lai, vị trí đẹp dễ dàng định cư và di chuyển, bên cạnh đó các khu công nghiệp tập trung gần khu vực rất là nhiều phạm vi bán kính chỉ 1km, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất quận 9, song song đó là vị trí ven sông tuyệt vời.

Căn hộ Vincity grand park quận 9 nắm được xu thế trong 2 đến 3 năm sắp tới, xung quanh khu vực đang có sự thay đổi mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và bước chuyển mới của nền kinh tế tại quận 9.

vi-tri-can-ho-vincity-new-saigon

 

GIÁ BÁN DỰ KIẾN ~20 TRIỆU/M2

GIÁ CHỈ TỪ 700 TRIỆU/CĂN

THANH TOÁN LINH ĐỘNG – THANH KHOẢN

HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG 70%

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/24

PHÂN TÍCH VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC THEO CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN

Căn hộ Vincity grand park quận 9 tọa lạc trên hai mặt tiền đường Phước Thiện và Nguyễn Xiễn, phường  Long Thạnh Mỹ, quận 9. Sản phẩm thuộc chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, tập đoàn Vingroup.

Vị trí này không những kết nối đến trung tâm Sài Gòn mà còn kết nối với liên tỉnh miền Đông, các tỉnh như Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai, các tỉnh này có sự phát triển kinh tế lớn mạnh, đặc biệt tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, và theo thống kê thì luôn có sự trao đổi kinh tế, lao động giữa thành phố Hồ Chí Minh sang các tỉnh miền Đông là rất cao. Việc di chuyển qua lại gây tốn nhiều thời gian, và các khoản chi phí bỏ ra.  Căn hộ Vincity kết nối nhanh đến liên tỉnh miền Đông qua các tuyến đường như Xa Lộ Hà Nội đi Bình Dương, hay đường Vành Đai 3, đường cao tốc kết nối đi Biên Hòa, Đồng Nai, sân bay Long Thành nhanh chóng  đã tạo nên cơn sốt lớn mạnh ra liên tỉnh và cả nước, cũng chính vì nơi đây là cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, có tiềm năng và lớn mạnh sau này.

phoi-canh-can-ho-vincity-new-saigon-quan-9

Căn hộ Vincity grand park quận 9 kết nối đi trung tâm thành phố, từ vị trí dự án di chuyển đến trung tâm hành chính quận 2, đi quận 7, quận 4, quận 1 qua các tuyến đường lớn như Cao tốc Long Thành – Dầu Dây về Mai Chí Thọ, Vành Đai 2 đi quận 7 qua cầu Phú Mỹ Hưng, cao tốc Trung Lương đi các tỉnh miền tâu

Tuyến Metro kết nối từ Bến Thành – Suối Tiên cách dự án 2km

Vị trí hội tụ đầy đủ các hạ tầng giao thông bộ – thủy – không – sắt mang đến tầm cao giá trị về giá trong thời gian tới.

Vincity căn hộ trọn vẹn từng centimet nhu cầu của cư dân, môi trường sống cho trẻ phát triển với quần thể tri thức, khu căn hộ Vincity mang đến giá trị về vật chất và tinh thần. Với đội ngủ an ninh, bảo vệ, camera giám sát 24/24 ,.. thì cuộc sống của bạn, an toàn của bạn luôn được đảm bảo cách tốt nhất

GIÁ BÁN DỰ KIẾN ~20 TRIỆU/M2

GIÁ CHỈ TỪ 700 TRIỆU/CĂN

THANH TOÁN LINH ĐỘNG – THANH KHOẢN

HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG 70%

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/24

   

FORM ĐĂNG KÍ THÔNG TIN

   
HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ (*)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*)

Căn hộ liên quan